Đăng nhập Hướng dẫn nạp

Game Công Thành Hấp Dẫn

Tải Game

Game chiến thuật đỉnh cao

Tải Game

Game Dã Sử Việt

Tải Game

Phiên bản game chiến thuật mới

Tải Game
Nạp Gxu Tin Tức Sự Kiện Quà Tặng Tân Thủ
http://youtobe.com

Mô tả: Game Vuon Treo Babylon thuộc thể loại game nông trại dựa trên cốt truyện về thiên tình sử xứ Babylon. Bạn sẽ trở thành cư dân của thành phố Babylon khô cằn, bạn bắt tay vào việc hóa thân thành người nông dân thực sự bận rộn với công cuộc trồng cây của mình để nó luôn được xanh tươi chẳng khác gì khu vườn trên mây (khu vuon tren may) cùng những cỗ máy sản xuất ra những sản phẩm thiết thực cho cuộc sống của cư dân trong thành phố của mình giống như farm game.

Chi tiết:

Đối với các game thủ chơi game nông trại (game nong trai) thì không xa lạ gì với Vườn treo Babylon. Một thể loại game trồng cây (game trong cay) phá cách với những hình ảnh đồ họa lạ mắt, tính năng hấp dẫn.
Đến với vườn treo babylon (vuon treo babylon) game dựa trên cốt truyện về thiên tình sử xứ Babylon. Bạn sẽ trở thành cư dân của thành phố Babylon khô cằn, bỗng một ngày vị Thần đèn cai quản thành phố truyền lệnh nếu ai có thể tạo ra một khu vườn xinh đẹp và biến vương quốc của Ngài trở nên xinh đẹp và tươi mát như xử sở Mada-quê hương của hoàng hậu thì sẽ có thưởng. Vậy là bạn bắt tay vào việc hóa thân thành người nông dân thực sự bận rộn với công cuộc trồng cây của mình để nó luôn được xanh tươi chẳng khác gì khu vườn trên mây (khu vuon tren may) cùng những cỗ máy sản xuất ra những sản phẩm thiết thực cho cuộc sống của cư dân trong thành phố của mình giống như farm game.


 

Với các tính năng nổi bật và hấp dẫn trong game như:
- Trao đổi mua bán các sản phẩm trong khu chợ tiện ích hoạt động 24/7.
- Hệ thống các loài cây và máy sản xuất phong phú, sinh động và đa dạng.
- Khu vui chơi với nhiều trò chơi giải trí (tro chơi giai tri) hấp dẫn giúp bạn giảm mệt mỏi sau những giờ lao động vất vả.
- Giao lưu kết bạn, trò chuyện với mọi người trên khắp thế giới qua kênh chat tiện lợi.
- Chụp ảnh tự động và chia sẻ lên fanpage khoe bạn bè và bình chọn danh hiệu KHU VƯỜN ĐẸP NHẤT.
- Hệ thống các nhiệm vụ trong nong trai vui ve rất đa dạng và phong phú.
- Các sự kiện hoành tráng cùng những món quà ý nghĩa.
- Hãy cùng tham gia ngay vào hệ thống của VUON TREO BABYLON – game nông trại, game làm vườn (game trong cay, game lam vuon) hay nhất Việt Nam để cùng trải nghiệm và trở thành chủ nhân của những khu vườn trong mơ.

Về cách tải game, sản phẩm đã ra mắt 02 phiên bản dành là Android và iOs: