danh sách server

  • S1-Đại La
  • S2-Cổ Loa
  • S3-Hoa Lư
Thành Chiến Mobile Thể loại Game mobile

Thanh Chien Mobile là dòng game chien thuat SLG do chính người Việt sản xuất nên từ những đường nét đồ họa đến các tính năng đều mang đậm phong cách thuần Việt để người chơi cảm thấy thích thú nhất khác hẳn so với các dòng game tam quốc hiện nay.

giới thiệu


Video giới thiệu game thành chiến mobile

Thành Chiến Mobile là game chiến thuật thời gian thực 24/24, tái hiện lại từ việc các vị tướng tài bảo vệ thành trì khai phá, mở rộng lãnh thổ một cách chân thực và sắc nét nhất. Thanh Chien Mobile là dòng  game chien thuat SLG do chính người Việt sản xuất nên từ những đường nét đồ họa đến các tính năng đều mang đậm phong cách thuần Việt để người chơi cảm thấy thích thú nhất khác hẳn so với các dòng game tam quốc hiện nay

Thành Chiến Mobile tích hợp những kĩ năng như chiến thuật sắp xếp đội hình, khả năng chiêu mộ tướng tài. Mỗi trận đấu là một lần so kè chiến thuật cân não của người chơi. Tất cả đều có thể ảnh hưởng đến cục diện trận đấu, người chơi cũng có thể hóa thân thành những vị tướng với sức mạnh phi thường như game nhập vai.

Các tính năng đặc sắc trong game:

CHIÊU MỘ DANH TƯỚNG – TUYỂN CHỌN BINH CHỦNG

Thành Chiến Mobile sở hữu bộ tướng đa dạng được chia thành nhiều binh chủng đặc như: Cung Binh, Pháo Binh, Bộ Binh, Tượng Binh, Kỵ Binh. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn các chiến thuật để phù hợp với từng trận đánh riêng. Mỗi tướng đều có những chất rất riêng biệt và có thể chiêu mộ binh lính theo binh chủng.

 

 

KHAI PHÁ LÃNH THỔ – XÂY DỰNG THÀNH TRÌ

Người chơi sẽ bắt đầu khai phá, nâng cấp toàn bộ lãnh thổ của mình, sau đó sẽ đi công thành mở rộng lãnh địa xưng đế xây cho mình thành trì kiên cố và mạnh nhất. Đó là những bước cơ bản trong chiến lược game thu thanh. Từ việc trồng trọt đến khai thác tài nguyên nhằm nâng cao sức mạnh của bản thân. Thành trì sẽ được xây dựng trong thời gian thực ngày và đêm, 24/24 như rise of kingdoms.

 

 

BANG HỘI GẮN KẾT – SỐNG CHẾT CÓ NHAU

Tham gia lien minh bang hội sẽ trải nghiệm tính năng đặc sắc: đánh boss nhận item hiếm, Chư hầu, Bang hội chiến, Lôi đài chiến liên server. Đặc sắc, dễ chơi, công bằng và phần thưởng khủng chính là yếu tố khiến người chơi bắt buộc phải tham gia. Đó cũng chính là những nét độc đáo trong tựa game chiến thuật thời gian thực này.

Một nét khác của tựa game chiến thuật đó là tính năng tăng cấp nhân vật. Gần như mọi trang bị, nguyên liệu, vật phẩm, người chơi có thể sở hữu được thông qua việc tăng cấp. Để có thể giúp người chơi tăng cấp nhanh thì game Thành Chiến Mobile có tổ chức các chuỗi hoạt động, nhiệm vụ phong phú như: Tham gia chat thế giới, cái tiến tướng, thu thuế,….

 

 

Khi nhắc đến các tính năng của game, ngoài các phần quen thuộc, Thành Chiến Mobile còn nhiều tính năng khác để giúp người chơi thỏa chí khám phá game như: Thăm nhà, Báo thù, Cấp danh hiệu võ đài,…..

Về cách tải game, sản phẩm đã ra mắt 02 phiên bản dành là Android và iOs:

-----------------------------------------------------------

Thông tin hỗ trợ

​--- Trang chủ Fanpage Thành Chiến Mobile: Xem tại đây

​--- Fanpage Thành Chiến Mobile : Tham gia tại đây

​--- Cộng đồng Thành Chiến Mobile : Gia nhập ngay

​--- Youtube Thành Chiến Mobile:  Xem tại đây

Hỗ trợ Hotline: 02462 532 635

Sự kiện

[Thành Chiến] Đua top chiến lực – cùng nhau so tài

Time close - 2021-03-03 00:00:00

Các vị Thành Chủ đã sẵn sàng Đua Top Chiến Lực chưa nào???

[Thành chiến] Đăng nhập 7 ngày - nhận quà liền tay

Time close - 2021-03-03 00:00:00

Người chơi đăng nhập nhận quà hàng ngày

[Thành chiến] Tiêu hàng ngày – Cũng có quà

Time close - 2021-03-03 00:00:00

Khi người chơi càng tiêu nhiều tiền càng nhận được vô vàn quà tặng trong game hấp dẫn.

[Thành Chiến] Nạp hoàn trả - Nhận vàng cực đã

Time close - 2021-03-03 00:00:00

Người chơi được Tặng thêm 10-15% giá trị gói nạp trong thời gian sự kiện.

[Thành Chiến] Nạp theo mốc ngày – Nhận ngay quà khủng

Time close - 2021-03-03 00:00:00

Nạp đủ vàng theo mốc nhận được những phần quà hấp dẫn

[Thành Chiến] Nạp mỗi ngày- Nhận quà liền tay

Time close - 2021-03-03 00:00:00

Mỗi ngày nạp tiền tối thiểu 1 số vàng nhất định sẽ nhận được thưởng trong thời gian diễn ra sự kiện.